VHC 2018 – số 1 ngành thủy sản

Hồi tưởng lại trận đánh VHC, chúng tôi nhớ rõ cảm giác thị trường đang trong một thời kỳ khó khăn, khi những đòn đánh của qua lại giữa thương chiến Mỹ- Trung đã ngấm dần và tác động vào xu hướng chung của thị trường. và giữa lúc tưởng chừng khó khăn nhất thì.

  • Hồi tưởng lại trận đánh VHC, chúng tôi nhớ rõ cảm giác thị trường đang trong một thời kỳ khó khăn, khi những đòn đánh của qua lại giữa thương chiến Mỹ- Trung đã ngấm dần và tác động vào xu hướng chung của thị trường. và giữa lúc tưởng chừng khó khăn nhất thì VHC xuất hiện như một ngôi sao sáng trên bầu trời thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Chúng tôi sẽ không đi sâu vào phân tích cơ bản hay những lý do vì sao MWG lại là một trận đánh kinh điển, việc đó đã có rất nhiều chuyên gia và các tổ chức phân tích đánh giá, làm việc đó.

  •  Chúng tôi sở hữu một hệ thống tư duy, có thể dự báo, nắm bắt được bước chuyển động của cổ phiếu ngay tại thời điểm trước và khi cổ phiếu bắt đầu tăng giá.
  •  Những ý tưởng đầu tư tốt là rất hiếm và rất giá trị. Vì vậy chúng tôi sẽ không thông báo công khai về những ý tưởng đầu tư đó ngày từ thời điểm chúng bắt đầu. Nhà đầu tư lớn nào nắm bắt được những bước chuyển động hãy ngồi lại với chúng tôi để bàn cơ hội.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ CỔ PHIẾU LỚN- CƠ HỘI LỚN

(Nhà đầu tư chưa cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy đăng ký thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn cho quý nhà đầu tư hiểu rõ nhất về dịch vụ chúng tôi cung cấp.)

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Phone: (Zalo/viber). Tiệp Phạm: 0976 737 603

Duy Đỗ: 0987300372

Email: Bigstock.vn@gmail.com