Nguyên tắc quan hệ khách hàng:

Để quá trình hợp tác bền chặt và lâu dài, chúng tôi đặt ra các nguyên tắc về mối quan hệ với khách hàng mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp khách hàng hiểu được cách làm việc mang tính quản trị của chúng tôi:

Chúng tôi nhìn nhận khách hàng như những đối tác dài hạn, những người đồng hành và đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Những người đã giao phó tiền của họ cho chúng tôi vì niềm tin và uy tín mà chúng tôi tạo dựng. Do đầu tư là một quá trình được tạo lên từ các thương vụ lớn được tính toán một cách cẩn trọng, nhưng rủi ro vẫn có thể xảy ra trong ngắn hạn nên nếu có những thương vụ thất bại, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ chấp nhận và nhìn nhận đầu tư là một quá trình mà chúng tôi đang cố gắng hết sức vì lợi ích của họ.

Chúng tôi quản trị tài sản của khách hàng như quản trị tài sản của chúng tôi: Khi cơ hội xuất hiện, chúng tôi không coi khách hàng như những vật thí nghiệm mà hơn ai hết chúng tôi muốn nắm bắt cơ hội đó, tức là mua vào cùng khách hàng. Chúng tôi không hứa hẹn với bạn kết quả nhưng chúng tôi muốn kiếm tiền chỉ khi những đối tác của chúng tôi cũng kiếm được tiền như vậy.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là quản trị tài sản của khách hàng, giúp khách hàng kiếm lợi nhuận bền vững.

Những ý tưởng tốt về đầu tư là rất hiếm và giá trị, cũng như một thương vụ lớn cần thời gian dài để nắm giữ nên để hợp tác bền lâu, sau mỗi thương vụ thành công, khách hàng sẽ trả cho cho chúng tôi một khoản phí và đây coi như là phần phí quản lí của chúng tôi. Nếu thương vụ không thành công, chúng ta sẽ nhanh chóng xử lí sai lầm. Khi đó, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hiểu và chấp nhận, chúng tôi sẽ giới thiệu thương vụ tiếp theo tới khách hàng, đối tác.

Do đặc thù của hoạt động đầu tư, các thương vụ cần một khoảng thời gian dài và số lượng khách hàng lớn nên chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ không thất vọng khi chúng tôi không trao đổi thường xuyên, chúng tôi chỉ trao đổi với khách hàng khi cơ hội xuất hiện, khi bán ra hoặc thương vụ không như dự kiến./.


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ CỔ PHIẾU LỚN- CƠ HỘI LỚN

(Nhà đầu tư chưa cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy đăng ký thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn cho quý nhà đầu tư hiểu rõ nhất về dịch vụ chúng tôi cung cấp.)

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Phone: (Zalo/viber). Tiệp Phạm: 0976 737 603

Duy Đỗ: 0987300372

Email: Bigstock.vn@gmail.com