Bigstock. Mỗi ngày một câu chuyện:

Bigstock. Mỗi ngày một câu chuyện: Hôm nay, chúng tôi muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện về Bigstock

Hôm nay, chúng tôi muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện về Bigstock. Từ đâu mà hình thành lên Bigstock? Nền tảng Tư duy của Bigstock là gì? Và sứ mệnh Bigstock mang trong mình là gì?

Chúng tôi bén duyên với thị trường chứng khoán từ những năm sinh viên, khoảng năm thứ 3 của Đại học, khoảng thời gian 2008-2009. Xuất thân nghành học kỹ thuật, những ngày học buổi chiều, chúng tôi có thời gian lên xem bảng giá ở sàn chứng khoán Agriseco- đường Giải Phóng, cách trường của chúng tôi không xa. Giai đoạn đó để nhập lệnh vào sàn thì phải viết bằng phiếu và đưa cho nhân viên giao dịch nhập lệnh tay. Thời gian giao dịch cũng chỉ có nửa buổi sáng, chứ chưa có phiên chiều như hiện nay. Lúc đó, nếu có làm quen được với nhân viên giao dịch thì quý giá lắm, vì lệnh mình khả năng sẽ được ưu tiên hơn. Đó là những đốm lửa đầu tiên, chúng tôi nhen nhóm trên con đường đi tìm tư duy về thị trường chứng khoán. Hành trang của chúng tôi là bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ căng tràn trong lồng ngực, và óc muốn tìm tòi khám phá những quy luật của thị trường chứng khoán, những cơ hội đầu tư. Trên con đường đó, sau này chúng tôi mới khám phá ra rằng, những quy luật của thị trường chứng khoán cũng giống như những quy luật của tự nhiên, hoặc bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào. Những quy luật cung- cầu, yếu tố tâm lý, cảm xúc của con người ảnh hưởng đến hành vi giao dịch,… Cứ như vậy, mò mẫm từ những bước đi đầu tiên, quá trình bồi đắp kiến thức và trải nghiệm theo năm tháng chúng tôi khám phá từ những nguyên lý, quy luật chung của thị trường đã hình thành lên tư duy của chúng tôi như hiện nay. Và khi Tư duy trưởng thành và định hình, chúng tôi muốn viết ra hệ thống thể hiện tư duy của mình dựa trên sự bồi đắp qua năm tháng đó, Bigstock hình thành lên như thế.

Nền tảng tư duy của Bigstock là gì? Chúng tôi xây dựng Bigstock dựa trên một hệ thống tư duy nhằm nắm bắt tất cả các chuyển động lớn của các cổ phiếu đầu ngành. BigStock tập trung nghiên cứu những cổ phiếu lớn nhất trong từng ngành nghề cụ thể. Qua đó, chúng tôi nắm bắt được những cơ hội lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sứ mệnh Bigstock mang trong mình? Chúng tôi hiểu rất rõ nguyên lý, để có thể thành công thì hãy giúp người khác thành công. Vì vậy chúng tôi xác định sứ mệnh Bigstock là mong muốn giúp nhà đầu tư có thể tối ưu được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán, một cách bền vững.

Để tìm hiểu thêm tư duy và các cơ hội lớn chúng tôi đã nắm bắt được, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm trên website: http://bigstock.vn/,

Và chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến cổ phiếu, thị trường chứng khoán, qua số điện thoại (zalo/Viber):

0976 737 603- TiepPham/ 0987 300 372- Duy Do./.